Mạng lưới khởi nghiệp trẻ Việt Nam (Viet Youth Entrepreneurs – VYE) tổ chức hội trại khởi nghiệp VYE Bootcamp 2013 với chủ đề THẮP SÁNG, diễn ra từ ngày 8 đến 14 tháng 8 năm 2013 dành cho 100 sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc. 

Các bạn sinh viên sẽ có Cơ hội tham gia khóa học Gear Up 7 ngày cùng giáo sư Tom Kosnik đến từ Đại học Stanford, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được tham gia vào các buổi tọa đàm, thảo luận chuyên đề được chia sẻ bởi các khách mời uy tín, những nhà đầu tư, các doanh nghiệp/nhà khởi nghiệp trẻ (trong và ngoài nước) đã và đang hoạt động thành công tại Việt Nam và trên thế giới như VNG, Facebook, IDG, Tiki, Lazada, Kakao Talk ...

Một số thông tin đặc biệt của Bootcamp 2013:
- 7 ngày hoạt động khép kín trong cùng 1 khách sạn với các chuyên gia đào tạo, cố vấn & hơn 100 bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất Đông Nam Á.
- Được trực tiếp đào tạo giáo trình Gear Up 7 thiết kế chuẩn theo chương trình đại học Stanford bởi giáo sư Tom Kosnik.
- Gặp gỡ nhân vật quan trọng từ tập đoàn công nghệ đình đám nhất thế giới - Apple : Guy Kawasaki - Giám đốc Quảng bá công nghệ, Cố vấn đặc biệt của Motorola.
- Được cố vấn trực tiếp bởi những nhân vật hàng đầu trong giới doanh nhân như Huỳnh Kim Tước - CEO Facebook Việt Nam, Trần Thái Sơn - founder Tiki.vn, Brian Neubert - Viên chức kinh tế Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, Henry Nguyễn - Giám đốc IDG Venture Việt Nam...

Và còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị chưa được bật mí hết sẽ diễn ra trong 1 tuần tháng 8 từ 08/08 - 14/08 Bootcamp năm nay.
Vậy nên, VYE thân mời bạn tới tham dự Ngày hội Thông tin Bootcamp dưới đây để hiểu rõ hơn về Bootcamp nói chung và Bootcamp 2013 nói riêng.

Để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình đăng kí tham gia Bootcamp, mời các bạn trẻ quan tâm khởi nghiệp, kinh doanh trên toàn miền Bắc đến tham dự buổi Ngày hội thông tin - Info Session Day do VYE Hà Nội tổ chức.

Thời gian: 18h30, ngày 25/6/2013
Địa điểm: Phòng D201, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đăng kí tham dự
Info Session Day tại: http://bit.ly/15iRYSn 
Hạn đăng kí tham dự: 23h59' 24/6/2013

Hotline : Mr. Tâm Nguyễn (+84) 1668 092 516